Zd1wn5kttelzge3eflte

Lập trình iOS Cơ bản 101

Những kiến thức cơ bản đầu tiên trong lập trình iOS với Swift 3 với hai app thời tiết và Airbnb

   Xem video

Ở khóa học lập trình iOS cơ bản đầu tiên này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và trải nghiệm nghề lập trình ứng dụng iOS. Chúng ta sẽ cùng nhau học phát triển 2 ứng dụng đầu tay là ứng dụng thời tiết và ứng dụng Airbnb (tìm phòng). Các bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng Xcode, nghiên cứu về các thành phần trong phát triển ứng dụng iOS. Đồng thời, các bạn sẽ tự tay thiết kế 2 ứng dụng này bằng công cụ Sketch và Principle.

Lập trình iOS cơ bản - Swift 3

Đầu tiên, chúng ta sẽ học cách sử dụng các công cụ thiết kế là Principle và Sketch để thiết kế 2 app trong khóa học này.

App 1: Thời tiết

Để phát triển được app thời tiết chúng ta cần phải hiểu về cách hoạt động của Xcode, các thành phần trong một app. Ở app này bao gồm UIImageView và UILabel. Đây là các thành phần cơ bản nhất để có thể phát triển một app iOS.

Lập trình iOS cơ bản - Swift 3App 2: Airbnb - đặt phòng trực tuyến

Ở app thứ 2 - Airbnb, bạn sẽ được học nhiều thứ hay ho hơn. Kết hợp những kiến thức được học ở app thời tiết, bạn sẽ tiếp tục học thêm một phần cơ bản mà 80% app trên chợ ứng dụng App Store đều sử dụng - đó là UITableView. Ngoài ra chúng ta cũng tìm hiểu thêm về UIButton trong lập trình iOS với Swift 3 nữa nhé. Chúc các bạn học thật tốt và đừng quên rèn luyện code thật nhiều thay vì chỉ ngồi xem video nhé!Người hướng dẫn


Khả Chương
Khả Chương

Các câu thường hỏi


Khoá học được bắt đầu và kết thúc như thế nào?
Khóa học bắt đầu ngay khi bạn hoàn thành đăng ký và sẽ không bao giờ kết thúc, đây là một khóa học tự học online - bạn toàn quyền quyết định khi nào bạn học xong.
Tôi có thể truy cập khóa học này bao lâu?
Sau khi bạn hoàn thành đăng ký khóa học, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn mà không hề bị giới hạn.
Nếu tôi không hài lòng với khóa học thì sao?
Chúng tôi cam kết tất cả các khóa học của chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn vẫn không hài lòng, chúng tôi có chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày đăng ký khóa học đối với những khóa học có thu phí. Vui lòng gửi email về: [email protected] để góp ý và giúp VietDevelopers ngày càng tốt hơn. Hãy tận hưởng khóa học này nhé!

Bắt đầu thôi!